Ôn thi chứng chỉ tin học A,B Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

  • 0

Ôn thi chứng chỉ tin học A,B Đại Học Công Nghệ Đồng Nai

Từ khoá : Gia Sư Tin Học

ÔN THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC A-B ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI Ở ĐÂU BIÊN HÒA

Rất nhiều sinh viên Đại Học Công Nghệ Đồng Nai gặp khó khăn trong kỳ thi chứng chỉ tin học A, B chuẩn đầu ra tại Trường,không ít sinh viên thi tới 3 lần nhưng kết quả vẫn trượt, đâu là nguyên nhân dẫn đến kết quả thi không tốt.

  • Sinh viên chủ quan trong kỳ thi tin học chuẩn đầu ra của Trường, khi thi nhiều sinh viên xem thường kiến thức tin học của mình,cho mình đã biết các hàm trong excel, biết cách soạn thảo các văn bản….Nhưng khi thi thì gặp lúng túng, làm chậm dẫn đến kết quả không tốt.
  • Một số sinh viên thì trông chờ vào bạn bè giúp đỡ, tuy nhiên khi thi thì giám thị coi khó quá nên mọi hy vọng đều ta vỡ…
  • Kiến thức tin học A,B còn yếu…

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC BẠN YẾU TIN HỌC:

Nếu bạn là sinh viên Đại Học Công Nghệ Đồng Nai nhưng còn yếu tin học, hoặc thi nhiều lần vẫn không vượt qua kỳ thi tin học chuẩn đầu ra tại Trường,hãy gọi ngay cho Thầy Ngọc -0977.093.688 để được tư vấn.

Thầy Thạc Sỹ CNTT Trần Đình Ngọc chuyên luyện thi chứng chỉ tin học A,chứng chỉ  tin học ra trường cho sinh viên Đại Học Công Nghệ Đồng Nai. Mọi thông tin liên hệ 0977.093.688 -Thầy Ngọc.

 

About Author

Trần Đình Ngọc

Thầy Trần Đình Ngọc tốt nghiệp thạc sĩ ngành Công Nghệ Thông Tin hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tin học tại các trường Đại Học TPHCM, Đồng Nai. Triết lý: Nâng cao trí thức -Chìa khoá của thành công!

Leave a Reply

Call Now ButtonThầy Ngọc - Zalo 0977093688